Hỏi về cáp chuyển đổi màn hình sang tivi?

Em nghe nói có loại cab chuyển đổi giữa màn hình của laptop sang tivi được.
Giờ em muốn hỏi các bác là cab đó có chuyển đổi được từ màn desktop sang tivi ko a.
Nếu được thì tivi cần hỗ trợ những gì, máy tính để bàn cần có gì ạ, và day cab dài bao nhiêu met ạ
Em hỏi thế là vì giờ nhà đông người, lại nhiều phim trên desktop, muốn mua cái cab để khi nào chiếu phim cho cả nhà, thì chuyển qua cái màn hình tivi xem cho sướng.

Thank các bác nhiều a

PS: Sau case nhà em có cổng HDMI (main A780GM-A) nhưng em ko rõ nó dùng như nào, còn tivi của nhà em là loại 22 inch CRT

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là bác kiếm cái vga cùi nào đó có cổng S-video rùi cắm cáp đó sang tivi. Chứ mình cũng định cắm kiểu vậy rồi. Các bác trên này bảo mua cái D-sub to Component (3 dây) nhưng đều ko xài được.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Laptop đa số đều có sẵn cổng S-video out nên chỉ cần mua cáp s-video hoặc s-video to RCA là cắm vô TV dc, còn desk phải dùng card màn hình có cổng s-video out
HDMI thì chỉ dùng cho LCD dc thôi, vì nó là cáp tín hiệu số, thường dùng để truyền tín hiệu HD, mình chưa thấy màn hình CRT nào có cổng HDMI cả