Dây tin hiệu của CHORK ( Anh ) có rởm lắm không các bác?

Mình đang dùng sợi tín hiệu của Chork ( Anh ). không biết các bác đã nghe loại dây này chua nhỉ? Dây này có rởm lắm không ? Cho ý kiến nhé. Cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không biết là dây nào nhỉ? Nói chung Chord xài cũng tạm được. Chord có nhiều loại lắm bạn ơi, chắc đa số trên thị trường hiện nay chỉ xài hàng của Thái Lan thôi.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em thấy Chord tùy sợi mới hay, riêng em thử sợi dây loa Chord Carnival Silver + không hay bằng sợi đồng OFC của Mỹ em mua tại Hà nội