Tư vấn về đầu karaoke?

Mình muốn mua 1 đầu karaoke cho gia đình nhưng mình chỉ có tầm 1,5tr thôi,nghe nói là Arirang cũng có những đầu giá khoảng 1tr mấy phải không có bro có thể tư vấn dùm mình được o?thank
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì tiền nào của nấy thôi.Đầu Karaoke 6 số của Cali hình như chỉ có MIDI và lời thuần túy ko có hát bè và có lời như của Arirang. Arirang có đầu AR-36G giá 1 triệu 6 trăm 9 chục ngàn đó....cái California thì rẻ hơn.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Đúng là tiền nào của đó.Chất lượng âm thanh của đầu Arirrang DH36000 được 10, đầu Cali 6 số chỉ được 6. Ai thích rẻ thì cứ chọn đầu Cali 6 số :D
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chọn đầu Karaoke thì đừng quan tậm đầu đọc quá, cái đầu đọc chỉ chiếm khoảng 15% chất lượng thôi, cái quan trọng là cái ampli kìa. Cái Mic cũng cắm vô ampli chứ có cắm vô cái đầu karaokê đâu. Mua cái đầu chủ yếu tính tới khả năng thằng nào cập nhật bài hát mới nhanh hơn, ít kén đĩa hơn. Có 2 thằng đáng quan tậm là thằng Ariang: thằng này giá đắt nhưng nhiều bài hát mới, hát song ca, nhiều chức năng, chấm điểm tốt... Thằng California giá rẻ hơn nên bài hát nó cũng ít hơn thằng Ariang nhưng vẫn còn nhiều chán, chỉ có lời karaoke 1 màu, không có song ca, chấm điểm dở... n. Còn thằng Tiến Đạt thì đừng mua làm gì, mang tiếng 6 số mà chưa tới chục ngàn bài. Đầu California tầm 1.5 - 2 triệu là ngon lành (có mấy đầu nhỏ nhỏ như đầu DVD gần 1 triệu đừng nên mua) , Ariang thì khoảng gần 3 triệu... còn Tiến Đạt thì 500 ngàn cũng đừng mua :D.