Cty nào cung cấp thiết bị truyền hình ?

Ơ ĐÂU, CÔNG TY NÀO CUNG CẤP THIẾT BỊ TRUYỀN HÌNH AN VIÊN-AVG GIÁ RẺ NHẤT?

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn

Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên gọi lên CSKH của An Viên số 18001090 nhánh 2 để được trợ giúp nhé. AVG giờ thuộc Mobifone rồi đấy bạn.