Đầu thu VTC F901 hay bị dừng hình???Các bro giúp mình với.

Không hiểu tại sao mấy hôm nay cái đầu thu VTC F901 nhà ông bà mình cứ thỉnh thoảng nó lại bị dừng hình mất vài giây,chuyển sang truyền hình thường (tắt đầu thu đi) thì lại không bị dừng hình. Các bro giúp mình với.

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình cũng bị hiện tượng vậy với đầu VTC nhưng sau khi cải tạo lại giàn anten thì ok, mình nghĩ do tín hiệu từ anten xuống kém thôi.

Good luck!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thai_mercedes

Nhà mình cũng bị hiện tượng vậy với đầu VTC nhưng sau khi cải tạo lại giàn anten thì ok, mình nghĩ do tín hiệu từ anten xuống kém thôi.

Good luck!!

Bro này nói chuẩn nè, có thể do dàn ăng ten cũ quá rồi hay là dây dẫn từ ăn ten xuống bị hỏng, kiểm tra lại đi bro, nữa là chỉnh menu trong cái đầu ấy hình ảnh để chế độ PAL ấy, chứ để NTDS thì cũng giật tung người

Chưa Có Kênh Vào
Trả lời 6 năm trước

Cách dò Đầu Thu VTC D901?