Đầu kỹ thuật số có hình nhưng không có tiếng tại sao?

Xin chào! Em có mua một đầu thu kỹ thuật số, Model T13 đang sử dụng, không biết bị cái gì mà đầu máy có hình mà không có tiếng nữa, em đã đổi sợi dây khác vẫn bị vậy? Xin các anh tư vấn dùm em cái máy em bị gì và phải làm thế nào? Nếu đem sửa thì sửa ở đâu? Xin chân thành cảm ơn!
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn đem ra hàng sửa TV bảo họ thay cho con thạch anh trong hộp kênh là có tiếng ngay tức khắc.
Ngày Mới Một
Trả lời 5 năm trước

mjh dag dug dau thu vtc hd02 nhug no tu dug mat hinh tjeg van con moj ng chj cach cho mjh boj

vietnam
Trả lời 16 năm trước
Có chỗ này là uy tín. Bạn cứ ra đó và bảo chuyển hệ PAL, thay thạch anh đường tiếng là họ biết ngay [quote]Xưởng điện tử La Thành được thành lập ngày 01/05/1996 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp do Kỹ sư ĐHBK Hà Nội điều hành. La Thành là xưởng điện tử đầu tiên của Hà Nội chuyên về các dịch vụ: - Nhận sửa tại nhà TV, CD, VCD, DVD, AmPli, Máy tính, Máy in….. - Sửa chữa nâng cấp, ghép nối máy tính, làm các phần mếm tiện ích cho các thiết bị nghiên cứu khoa học. - Sửa chữa nâng cấp các thiết bị dùng để phân tích như đo mầu, hấp thụ nguyên tử, điện hóa và các thiết bị điều khiển tự động về nhiệt độ, áp xuất, thể tích. Để thuận lợi cho việc sửa chữa tại nhà, khách hàng có thể liên lạc theo địa chỉ: 1. 113/K2 Nguyễn Phong Sắc, ĐT: 04 7567664 2. 8T Nguyễn Du, ĐT: 04 8223333 3. Hàng Cót, ĐT: 04 8223332 4. Đê La Thành, ĐT: 04 04 8519633 5. A3 Thái Thịnh, ĐT: 04 8336777 6. E9 Thanh Xuân, ĐT: 04 7910970 Ngoài ra Xưởng còn nhận đào tạo thành nghề sửa chữa Điện tử và mua bán các máy đã qua sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Kỹ sư Đặng Hữu Điểm, DĐ: 0913 524 575[/quote]
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào phần Config mở phần này ra tìm dòng Clear Data chọn xóa hết chương trình xóa xong chọn Khôi phục nhà sản xuất, bạn thử làm cách này xem có được không, nếu không được thì Đầu KTS của bạn có vấn đề rồi, đem ra cửa hàng bạn mua mà bảo hành.