Cách xài Đầu thu kỹ thuật số VTC T13 ?

Tivi mình bị hư bộ thu sóng của truyền hình cáp nhưng mà mình có đầu thu kỹ thuật số của VTC loại T13 nên các bạn cho mình hỏi cách nào xài đầu thu kỹ thuật số của VTC nhg bằng dây truyền hình cáp ko?
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Khắc phuc đựoc những nhựoc điểm của truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.fpt cho ra đời truyền hinh thông minh chay trên đường truyền ADSL đầu tiên tại VIET NAM. Dưới đây là 1 vài tính năng của truyền hình thông minh (hay truyền hình xem lại): +ÂM THANH HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO. + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ KHÔNG CẦN PHẢI DÒ.CHỈ ĐỞN GIẢN,LÀ CHỌN KÊNH VÀ XEM THÔI. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI.(nhà bạn có trẻ nhỏ thì còn chần chừ gì nữa,hay lắp ngay thôi.) +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VÒNG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 30.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. VÀ .... BẠN CHỈ PHẢI SẮM CHO MINH CÁI SET TOP BOX(BỘ GIẢI MÃ)VỚI GIÁ 1.250.000 VÀ GIÁ TRỌN GÓI HẰNG THÁNG CHỈ CÓ 80.000 VNĐ CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYÊT PHẢI KHÔNG, NẾU Ở HÀ NỘI THI HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. NVKD: MR THÀNH:09121212 77