Bình chọn nhãn hiệu TV Plasma được ưa chuộng nhất?

Kính các bác, Em chợt nảy ra ý định này: bình chọn nhãn hàng Plasma & LCD được ưa chuộng nhất. Mục đích: Giúp member có thể tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm. Tiêu chí: + Chất lượng + Chăm sóc khách hàng (bao gồm cả trước, trong & sau khi mua hàng) + Kiểu dáng + Giá thành (last but not least [:D]) Hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bác. (ở poll em liệt kê 5 nhãn hiệu nổi nhất được xếp theo thứ tự ABC) Kính thư!
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Nếu theo tiêu chí "ưa chuộng" của số đông, tức là "ngon bổ giá hợp lý" thì khó có ông nào qua được Pana. Đánh giá tiêu chí "ưa chuộng" thì bác nên làm cái poll là "Bạn đang dùng Plasma gì?" thì sẽ phản ánh được ngày tiêu chí này. Bởi vì ai chọn hãng nào thì cũng đã nghiên cứu và thích nó rồi.