Chọn TV LG nào cho phòng khách rộng?

Phòng khách nhà mình khá rộng. Mình cần tìm 1 chiếc smart TV kích thước đủ lớn, khoảng 60 inch. Mình có tham khảo được con LG LB6500T và LG UB820T.

Về LG LB650T, có loại 60 inch và ưu điểm của nó là chạy Web OS, nhưng lại thừa tính năng 3D mình không cần. Còn LG UB820T thì chỉ có loại 55 inch và ưu điểm là màn hình 4K siêu nét, nhưng lại chạy hệ điều hành Netcast hơi khó xài...

Mình băn khoăn quá. Mong các bạn giúp đỡ. Cảm ơn trước ạ!

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Nếu tiền bạc không là vấn đề và thích LG thì nó có con LG 84UB980T 84" rất hợp cho phòng khách nhà bạn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

UB820T đi bạn. 4K siêu nét rồi. còn hệ điều hành Netcast thì dũng mãi cũng quen thôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Dòng sản phẩm mới của LG năm nay có UF770 rất nhiều kích thước inch anh có thể lựa chọn và đặc biệt chạy nền tảng web Os 2.0 mới nhất ạ

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Con 4k 105 inch 5k mới ra đấy bạn, hội tụ đủ nhu cầu tất cả tha hồ trải nghiệm nhé, giá chỉ có 2 tỉ thôi...

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

60LF630T nhé, WEBOS 2.0, 4K thì UF850T

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bác đừng mua smart TV, mua TV LG + Android box -> dễ nâng cấp, sử dụng nền tảng nhiều ứng dụng Android, chi phí rẻ hơn. Ý kiến cá nhân của mình là vậy

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể lấy 55LB631T, chạy WebOS, ko có 3D (Đúng là 3D rất rất ít dùng)
Thự ra WebOS, Netcast thì chỉ ổn với việc bạn dùng trình duyệt web truy cập trang hỗ trợ HTML5, coi youtube, skype và vài ứng dụng nhẹ thông dụng thôi.
Chứ nếu muốn dùng smart phục vụ tính năng chơi game thì nên mua 1 tivi box rời chạy android.