Tư vấn mua TV 4K giá tốt?

Mỗi lần tôi hỏi ai về ý kiến mua tivi 4K thì ai cũng bảo hệ thống cung cấp chất lượng nội dung 4K ở đâu ra tại VN mà mua chi cho tốn tiền, nhưng thực tế chắc chắn trong thâm tâm họ luôn muốn mua một chiếc tivi 4K. Tôi muốn trong năm nay sắp được một tivi 4K đúng nghĩa, anh em nào có thông tin giá tốt tư vấn cho tôi với.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

hihi, miệng người người noi, ta thích thì cứ làm.người đời nói thế thui, ngoài miệng như thế nhưng thật lòng ai chẳng muốn xài sp hiện đại tối tân, với nhiều tính năng hiện đại hoá

Thời đại công nghệ có mấy em đó phục vụ cs còn j bằng

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Nghe đâu Tivi 4k rất chuẩn về âm thanh và hính ảnh với công nghệ âm thanh vòm 4k biến âm thanh phát ra sống động như thật cho bạn sống trong không gian âm thanh tuyệt đỉnh.
Tốc độ xử lý hình ảnh caomượt mà trong những cảnh hành động nhanh giúp bạn tận hưởng toàn bộ chi tiết của các bộ phim và trận đấu bóng đá.
Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng mơ ước một chiếc như vậy nên cũng đang tìm hiểu nè!! Các bác chia sẻ cho mình ké với nha, nếu tậu dc mot em ok, như loi các bác mình xin hậu tạ offline cung các bác
Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Nhà nhỏ bn đang xài cái 4k nhưng k rõ hiệu j , thấy mướt mắt lắm cho khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết gấp 4 lần TV Full HD thông thường. Từng màu sắc trở nên rực rỡ hơn trước đây và đạt chi tiết kinh ngạc, thật như cuộc sống. Cho bạn cảm nhận trọn vẹn từng cảnh phim hay những pha hành động nghẹt thở.
Xem sướng mắt luôn y như là tái hiện một thế giới thực trước mắt bạn.

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Nhưng các bác có biết cái nào giá mềm , chuc năng chuẩn hình ảnh và âm thanh của dòng 4k k?? cho mình biết tý thông tin với

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Cái Toshiba 58L9363 có giá 4.570 USD, một trong những chiếc TV 4K có giá rẻ nhất đó bạn
Có kích thước lớn hơn 3 inch so với nhữngmodel 55 inch của Sony, Samsung hay LG,

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Rước em nào chất và xịn cho đáng đồng tiền đừng ham rẻ mà thất vọng đó bác ơi!!

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Chào bác, bác mở đầu nghiêm trọng quá :)) theo em thấy giá trung bình tv 4K ở thị trường hiện nay, các hãng uy tín không dưới 1800$ đâu. Nhưng nhỉnh hơn một chút thì cũng có loại LG 49" khá ổn.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Thứ nhất, về phần hình ảnh 4K thì cả nhà yên tâm, nguồn phim 4K có thể hiếm nhưng không phải không có, vả lại trong TV 4k của LG có chip xử lý tru-ultra gì gì đó, ai chưa biết thì cứ lên google hỏi. Chip này điều chỉnh chất lượng hình ảnh sao cho gần với 4K nhất.
Thứ hai, về webOS thì đó là một trình duyệt cũng như win cho PC, iOS... giúp cho tivi có thể tương tác dễ dàng như một cái điện thoại smart phone chứ không phải dùng cái stupid remote hồi xưa nhấn trái phải để chọn options...

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Bác đang nói đến thằng UB850T phải không? Cái đó cũng 4K và giá cũng mềm, gần 40tr tôi cũng dự tính mua trong năm nay.