Máy jxd 308 của tôi bị lỗi firmware, tại Nam Định có thể sửa ở đâu

JXD 308 2G
Lưu Tuấn Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn , bạn có thể nói rõ tình trạng máy của bạn như thế nào k ? Chúng tôi có thể giúp bạn . Nếu chính xác bị firmware bạn chỉ có thể mang đến nhà phân phối của JXD tại Việt Nam là Công Ty Hoàn Vũ (186 Võ Văn Tần Quận 3 ) chúng tôi sẽ giúp bạn . Ở Hà Nội thì bạn đến 101 Lê Thanh Nghị (Á Châu Computer ) là đại lý khu vực phía Bắc . Mong bạn sớm khắc phục để sử dụng .
Crying
Trả lời 15 năm trước
Ở Nam Định thì tớ chịu rồi [:(].. Bạn thử alo đến đây ở HN xem họ có hướng dẫn được bạn gì thêm không nhé! Tại [i]công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025[/i]
Kenny Bùi
Trả lời 9 năm trước

máy của tôi là jxd 3000 mua đc 1 năm thi máy nó cứ chạy lì phím sang trái và ko nhận thẻ nhớ