Cho mình hỏi về máy nghe nhạc Philips SA5245 4GB giá bao nhiêu và địa chỉ ở đâu?

Nguyễn Trâm Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Nếu bạn mua hàng ở trên vatgia.com , thì bạn tìm sản phẩm trên ô tìm kiếm của vatgia.com , thường thì trên mỗi gian hàng đều có thông tin của người bán trên đó, bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán hàng đó để biết thêm chi tiết về sản phẩm, giá cả cũng như cách thức thanh toán và giao hàng sao cho thuận tiện cả đôi bên bạn nhé.Còn nếu trường hợp không có thông tin của người bán có nghĩa là sản phẩm đó chưa có gian hàng nào bán trên vatgia.com.

Chào thân ái!