Khi thị trường đang lên giá thì các loại máy nghe nhạc mp4 giá có thay đổi gì so với trước không?

Khi thị trường đang lên giá thì các loại máy nghe nhạc mp4 giá có thay đổi gì so với trước không? Cảm ơn!
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Hiện tại thị trường máy nghe nhạc đang dần bão hòa.. vì thế giá của các sản phẩm máy nghe nhạc sẽ ngày càng rẻ hơn so với trước kia để đánh vào thị trường người tiêu dùng bình dân. Với giá cả leo thang như hiện nay các sản phẩm máy nghe nhạc nói chung và các sản phẩm khác cũng sẽ tăng nhẹ không đáng kể.
Nguyen Nam
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi la có