Máy mp4 tự dưng nhấp nháy khi nạp điện và không khởi động được để nghe nhạc tiếp, cho E biết cách khắc phục?

xin anh chi goi ve hom thu : dongsonghanhphucdth03@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
- Bạn có thể nói rõ hơn về báo lỗi không? Bạn đang sạc pin nhưng vẫn nghe nhạc, hay chỉ là đang nghe nhạc mà máy chuyển qua chế độ sạc pin và mở không lên nữa.. Bạn nói rõ hơn nhé! Có thể máy nghe nhạc của bạn đã bị sụt nguôn chăng[:(] Hoặc bạn có thể liên hệ với công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025