Mình thấy máy Mp4 JXD-205 [01GB] cũng có nhiều chức năng tốt như trên quảng cáo nhưng không biết thực sự như thế nào ?

Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Nếu định mua JXD thì bạn nên mua JXD đầu 9 như 911-921-931-951-960 màn hình tương tự nhau nhưng nổi trội hơn cả là JXD951. Điểm dặc biệt của JXD 951 là xem phim AVI không cần chuyển đổi(convert).Nếu như các dòng khác khi muốn xem phim trên máy bạn phải chuyển đổi đuôi phim rất mất thời gian thì với jxd951 bạn chỉ việc copy thẳng phim từ đĩa đuôi AVI vào máy và xem. Nói chung JXD là dòng máy bình dân nên chất lượng tất nhiên là không thể so sánh như Ipod hay các loại cao cấp khác. Nhưng tớ thấy với giá cả khá rẻ nên chất lượng với tớ thế là quá ổn [:D]