Cho mình hỏi về máy ONDA 767HDL?

-Máy mình khi sạc thì sạc rất nóng và máy cũng khá nóng,vậy cái này có đáng lo ngại hay không???... -mình cop film đuôi *avi hoặc *flv vào sao không thể hiển thị trong máy và không đọc được??? - làm sao kiểm tra firmware máy đang dùng??? -máy đọc *pdf hay bị đơ???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình xin trả lời lần các câu hỏi của bạn như sau:

1. Nếu nóng thì là có vấn để rồi bạn à...có thể là do sạc hoặc do máy, nếu được bạn thử sạc máy với sạc khác xem sao...nếu không được thì bạn nên bảo hành lại để sửa chữa...okie

2.cái này cũng khó hiểu nhỉ...bạn nói chính xác không đó...bản bật máy lên rồi vào chỗ truy cập toàn bộ ổ đĩa xem...nếu không thấy thì có chuyện rồi...

3.máy đọc được pdf hiện nay không nhiều...nếu bị đơ bạn thử nâng cấp lên FW mới nhất xem sao...có lẽ sẽ ổn...
chúc bạn may mắn
paipai

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Đuôi avi nó có nhiều chuẩn lắm, bạn convert theo chuẩn gì, dùng chuẩn onda xdiv là đọc được, còn flv, file nén nhiều quá thì không đọc được lâu

file flv mà nén nhiều quá thì thứ nhất là hình rất xấu, nên onda sẽ không hot rõ đâu