Với 30 triệu chọn dàn âm thanh và TV như thế nào?

Em muốn mua 1 dàn âm thanh sử dụng cho phòng ngủ 4m x 3m. Yêu cầu là:
   – Có thể xem phim HD, âm thanh vòm, chất lượng âm thanh tốt, hình dáng phong cách và 1 cái TV LED
   – Kinh phí là 30 triệu có thể giúp đỡ em được không ạ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Với kinh phí 30 triệu thì khả năng tạo ra một rạp Xi-nê tại gia (đặc biệt là phòng ngủ) không khó.

Phòng ngủ ngang 4 mét và dài 3 mét thì bạn nên chọn Tivi LED loại từ 32 inch đến 42 inch (ưu tiên 32 inch) tùy khoảng trống còn lại trong phòng bạn, từ điểm đặt Tivi đến chỗ ngồi xem, tức là khoảng cách đường chéo của Tivi nên gấp 2 lần khoảng cách xem hoăc hơn thì tốt.

Nên chọn tivi 32 inch vì với kích thước phòng ngắn mà chọn kích thước lớn thì sẽ thấy rõ điểm ảnh trên màn hình và mỏi mắt rất nhanh.

CafeF1.com-Tivi-LED-Samsung-UA32D4000

Tivi LED Samsung UA32D4000

Tivi thì chọn loại có độ phân giải:
+ HD 1366 x 768 đáp ứng nhu cầu của bạn:Tivi LED Samsung UA32D4000– Giá bántại dienmay.com: 9,900,000 VNĐ
+ Full HD 1920 x 1080:Tivi LED Samsung UA32D5000– Giá bántại dienmay.com: 12,900,000 VNĐ

CafeF1.com-Tivi-LED-Samsung-UA32D5000

Tivi LED Samsung UA32D5000

Âm thanh nên chọndàn âm thanhcó luôn đầu phát DVD, USB, nếu Bluray càng tốt và dĩ nhiên là có âm thanh vòm theo yêu cầu và nhiều công nghệ âm thanh tân tiến khác.
Dàn máy có thể chọn:
+Dàn máy Samsung HT-D555K– Giá bán tại dienmay.com: 8,900,000 VNĐ
+Dàn máy Samsung HT-D5550WK– Giá bán tại dienmay.com: 17,900,000 VNĐ

CafeF1.com-dan-may-Samsung-HT-D555K

Dàn âm thanh Samsung HT D555K tích hợp đầu phát Bluray

Dàn âm thanh và Tivi muốn hay thì nên chọn cùng thương hiệu vì phần mềm và phần cứng giao tiếp giữa 2 thiết bị sẽ hòa hợp tuyệt đối, đem lại chất lượng âm thanh hay nhất. Bạn cũng có thể chọn hãng Sony hay Panasonic tùy sở thích thương hiệu của mỗi người.

Chúc bạn có một lựa chọn hợp lý.

lương thutrang
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,bạn có thể qua chỗ mình,của hàng mình ở Trần Cao Vân - hà Nội .bên mịnh chuyên bán các lạo đầu đĩa,đầu kỹ thuật số,âm ly,loa .....bạn có thể qua tham khảo tại cửa hàng ,bên mình có giá cả hợp lý cho bạn,mà ko cần đến 30tr đâu.mình sẽ kết hợp cho bạn để có một bộ dàn karaoke hay,sang trọng....bạn alo cho mình nha:0982 213 192 mình là Ngọc.cám ơn đã đọc tin nhé

nguyen van truong
Trả lời 11 năm trước

Chao ban

Khong biet la voi nhung chuyen gia ve am thanh o tren da giup duoc ban chon duoc gian am thanh nhu y chua? Neu ban van chua chon duoc xin hay lien he voi toi theo so 0942989384

Toi co the giup duoc ban va ban lua chon mua hay khong la do quyet dinh cua ban

Chuc ban som co duoc he thong am thanh nhu y