Chất lượng âm thanh của tai nghe sony

Mọi người cho em hỏi là chất lượng thanh của tai nghe sony nghe có hay không ạ ? sài lâu âm thanh có bị rè đi không
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Tai nghe sony có rất nhiều dòng khác nhau với các mức giá từ thấp đến cao nha bạn, nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc tai nghe xịn, dùng lâu bền thì nên chọn dòng tai nghe có giá tiền cao 1 chút, chất lượng rất tốt nhé
Quý Văn Anh
Trả lời 3 năm trước
Không bạn, tai sony cực bền nhé. Có các dòng còn chống nước, chống ồn. Giờ tai nghe cũng xin xò rồi mà, không như tai nghe Tàu mấy chục trước mình hay dùng đâu