Mua tai nghe để nghe nhạc trữ tình từ Galaxy Note 5?

Tai nghe đi theo máy vô cùng tệ nên em tính mua một ear-phone mới để thỏa mãn niềm yêu nhạc của mình.

Trước kia em có HTC Touch Pro 2 và em hoàn toàn hài lòng với chất lượng âm thanh của tai nghe đi kèm. Sau khi sở hữu Galaxy Note 5, em hoàn toàn thất vọng vì tai nghe của Samsung đi theo máy vô cùng tệ, không thể so sánh với HTC Touch Pro 2 ngày trước được. Hiện tại em dùng tai nghe Senhenser CX271 (tầm 800.000 đồng) nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng.

Em chủ yếu nghe các dòng nhạc trữ tình.

Xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
galaxy note 5 thì bạn cứ mua tai Sony 808+ là nghe ok nhất nhé :)
Trả lời 8 năm trước
bạn mua mấy cái tai nghe của Sony ấy, mình thấy tai Sony là nghe nhạc trữ tình chuẩn nhất