Tìm tai nghe chụp tai nghe EDM?

Em là fan của dòng nhạc điện tử EDM nên kiếm một tai nghe chuyên cho loại nhạc này trong tầm giá 1 đến 2 triệu đồng.

Yêu cầu của em là tai nghe có thiết kế đẹp, chắc chắn, có khả năng chịu va đập tàm tạm. Tai nghe sub bass lẫn mid bass và texture đều tốt, lực đánh có sức mạnh hoặc có thể chấp nhận được. Bass cần ngọt ngào một chút. Mong anh chị có thể tư vấn cho em và nơi mua.

Em xin cảm ơn.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ mua theo thông số 5hz-45khz. Chứ mua 20hz -20kz nghe ko hay đâu. Nghe nhạc gì thì thông số tai nghe quyết định hết. Cứ tìm con cũ cũng được. Chỉ cần thông số giải mã nó là gì, 1/100db hay 90db. Càng cao càng tốt nên tra google thông số giải mã trước khi mua. Kể cả loa gì cũng vậy. Ko cứ là tai nghe, chuẩn HI-END, thì nhạc nào cũng ngọt, nghe cực đã nếu nguồn phát cũng theo chuẩn DSD, hay hi-end, nghe như chìm vào bản nhạc.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Mình thì đang xài dòng MDR của sony. Thế mạnh của sony là nó chuyên bass nhạc dj, vũ trường thì đánh rất phê, bạn xem có phù hợp với sở thích của bạn không.

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn tai nghe Audio technica ath-m50 giá tầm 3tr5, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cả 3 dải bass treble và mid đều rất tốt.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Tầm này thì Sony XB450ap là chuẩn bài cho EDM rồi.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Soul by Ludacris SL-150 nhé, mình mua đúng đợt khai trương Cellphone-S từ 3.5 triệu còn 1 triệu.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Beats audio or Monster nhé bạn.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Beat audio, dòng tai nghe này chuẩn nhất.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Audio Technica Ax5 (Giá gần 2 củ) các chương trình khuyến mãi của Tiko, ido còn 900k. Em này thiên về Bass. Giá hợp lý.

Trả lời 8 năm trước
Tai nghe chụp thì Beat là chuẩn nhất nhé