Mua mút tai nghe ở đâu?

em có tai nghe bose nhưng bị mất cục mút nhựa trong bọc ở ngoài tai mà ko b mua ở đâu, các anh chị nào biết ở đâu bán thì mail cho em 1 phát được không ạ, cho em cái giá luôn nhé mail:cuongnc@fpts.com.vn Cảm ơn các anh chị nhiều
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Ở HCM Ra Nhật tảo kiếm loại nào vừa thì múc.Giá tầm < 20K. ... Nếu không thích chợ Nhật tảo thì Bạn đi đường N.K.K.N hướng về SaiGon qua Ngã Tư N.K.K.N và Lê Lợi, khi vừa qua Ngã tư bạn nhìn về phía tay Phải, bạn sẽ thấy 01 Dảy tiệm bán đồ Linh Kiện Audio, ở đó bạn Ghé vào Tủ Kiếng đầu tiên, hỏi mua miếng Musse bọc Earphone, người ta sẽ đưa cho bạn chọn có 02 màu Trắng & Đen (Giá khoảng 10.000 $ VN / 01 cặp). _Bạn nhớ là vừa qua Ngã tư cuối cùng của đường Lê-Lợi, Ghé vào tủ kiếng đầu tiên nhé! Còn ở Hà Nội thì ra Chợ Trời còn đâu nữa ko thì em không rõ [:(]
Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Vậy nó nằm trênđường N.K.K.N hya nằm trênđường Lê Lời vậy bạn?
Có thể cho mình xin số nhàor tên của hàngđược không?

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cokhinao
Ở HCM Ra Nhật tảo kiếm loại nào vừa thì múc.Giá tầm < 20K. ... Nếu không thích chợ Nhật tảo thì Bạn đi đường N.K.K.N hướng về SaiGon qua Ngã Tư N.K.K.N và Lê Lợi, khi vừa qua Ngã tư bạn nhìn về phía tay Phải, bạn sẽ thấy 01 Dảy tiệm bán đồ Linh Kiện Audio, ở đó bạn Ghé vào Tủ Kiếng đầu tiên, hỏi mua miếng Musse bọc Earphone, người ta sẽ đưa cho bạn chọn có 02 màu Trắng & Đen (Giá khoảng 10.000 $ VN / 01 cặp).
_Bạn nhớ là vừa qua Ngã tư cuối cùng của đường Lê-Lợi, Ghé vào tủ kiếng đầu tiên nhé!

Còn ở Hà Nội thì ra Chợ Trời còn đâu nữa ko thì em không rõ

Vậy nó nằm trênđường N.K.K.N hya nằm trênđường Lê Lời vậy bạn?
Có thể cho mình xin số nhàor tên của hàngđược không?
Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua cửa hàng mình có luôn 25k