Giá tai nghe beats by dr.dre là bao nhiêu vậy ?

Hum bữa thấy thằng bạn sài tai nghe beats by dr.dre xách bên mỹ về, thấy rất đẹp. Nên mình muốn mua lấy 1 cái tai nghe beats về thưởng thức. Nhưng khổ nỗi mình so giá tai nghe beats by dr.dre nhìu loại quá, chênh lệch rất nhiều so với hàng mỹ, Mình cũng ghé 1 số nơi để test thử nhưng chưa đâu có được âm thanh mình đã nghe qua tai nghe beats của thằng bạn.

ACE cho mình hỏi tai nghe beats được bán ở đâu trong TP.HCM là hàng đảm bảo ? ( e ko muốn mua hàng nhái) và cho em giá tai nghe beats để tham khảo , E đã đc nghe qua beats studio lên đang kết em nó

Nguyễn Quang THanh
Trả lời 11 năm trước

Hiện Tại Ở VN thì Hàng Real cũng có nhưng rất hiếm đa số là hàng fake. Hàng Real muốn mua thì một là oder trên web 2 là bạn lên 5giay tìm ở đó có hết.!! GIá Studio ở Vn cỡ 6tr-->6tr5 full box nguyên seal...

Mình đang mở shop online bán hàng Beats Super Fake tại nhà giá rất tốt nếu túi tiền của bạn không rủng rỉnh nhìu thì có thể thưởng thức hàng fake cao cấp :

Gim Shop
Kính Cháo Quý Khách.!! Hân Hạnh Được Phục Vụ.
http://thegioibeats.mov.vn/

Trả lời 9 năm trước

Cty TNHH TM-DV Thời Đại Công Nghệ .VN bán hàng như thế nào ?

- Nói KHÔNG với hàng FAKE, COPY
- Cam kết bán hàng Beats by Dr.Dre chính hãng 100% trọn đời
- Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ USA
- Tất cả các sản phẩm đều mới 100% và còn nguyên Seal
- Bảo hành 12 tháng về chất lượng sản phẩm
- Đặc biệt quý khách được đổi trả hàng trong vòng 30 ngày (Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)

- Hãy đến ngay 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM để được TEST Beats chính hãng