Hỏi về headphone không dây hiệu arkon ?

Bạn tôi cho tôi 2 cái headphone không dây hiệu arkon, về đặc điểm tôi chỉ thấy cái tai nghe này không dây và có 1 chổ bỏ bin, 1 cái tăng volume bằng bánh răng nhỏ, 1 cái công tắc on-off và trên đó có 1 cái đèn đỏ. Khi tôi lắp bin vô, tăng volume hết cỡ và bật công tắc on, cái đèn đỏ sáng nhưng tôi chỉ nghe thấy tiếng rè rè. tôi không thấy dấu hiệu nào của 1 tai nghe nghe bằng sóng blutooth vì tôi đã thử bằng điện thoại. Mọi chuyện trở nên đau đầu, Tôi chẳng biết làm gì với nó cả, liệu có phụ kiệm nào kèm theo không???? Tôi nên trả cái tai nghe này không???

Trần Văn Vũ
Trả lời 12 năm trước

giúp mình với, nó như cái này nàyarkon

Trả lời 8 năm trước
Day la tai nghe dung cho phong hoc ngoai ngu bang hong ngoai. Muon su dung no can phai kem theo bo phat song hong ngoai duoc noi voi thiet bi am thanh. neu ban chi co tai nghe khong thoi thi se khong su dung duoc ban nhe.
Hong son Dinh
Trả lời 7 năm trước
Cai day su dung nhu the nao ak
pham thai
Trả lời 7 năm trước
Tôi mong được giúp tôi cũng giong Như cmt đầu tiên
Lien Lien
Trả lời 6 năm trước
Cho hỏi cách sử dụng arkon .cam ơn nhìu
Coka Dinh
Trả lời 5 năm trước

cho minh hỏi cách sử dụng arkon di AK? Cảm ơn nhiều ak