Tư vấn mua headphone với giá từ 3 đến 4 triệu?

Có rất nhiều loại headphone trên thị truờng. Với giá 3 - 4 triệu tôi có thể mua loại phone nào?

Mong mọi nguời tư vấn giúp.

pq
Trả lời 13 năm trước

Việc bạn dùng headphone này vào việc gì là chính mới quyết định được nên mua sản phẩm loại nào cho phù hợp nhất. Thời trang, sành điệu...hay thực dụng? Nó phải phù hợp với nhu cầu của bạn thì mới tốt nhất được. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số headphone của hãng Razer. Nhưng thực sự mà nói, mua headphone không cần phải đầu tư quá nhiều như vậy. Muốn nghe tốt bạn chỉ cần khoảng 200 - 500 ngàn đồng. Sau đó mày mò chỉnh cái Realtek Audio là có thể nghe tốt lắm rồi.

Hoặc kiểu headphone bạn muốn mua là gì? bạn có thể mua Ultimate Ear triple fi10 (giá VN xách tay vào khoảng 4.2mil), hoặc Sennheiser IE7 (giá khoảng 5mil). Bản thân mình dùng con FI10vi kết hợp với máy nghe nhạc Cowon J3, rất hài lòng. Bạn có thể search review trước khi chọn.