Xin thông tin, hình ảnh tai nghe thời trang mới nhất của Sony dành riêng cho phái đẹp?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mẫu tai nghe Jienne Chic được đính đá trang sức cầu kỳ trong khi model Jienne Pop còn lại mang thiết kế nhỏ xinh với nhiều màu sắc trẻ trung.

Jienne Chic và Jienne Pop là hai dòng tai nghe thời trang mới nhất sẽ được Sony phát hành tại Nhật vào cuối tháng 7 này với giá bán từ 28 USD.

Jienny Chic (MDR-EX80LP) và Jienne Pop (MDR-EX40LP) là hai dòng tai nghe thời trang mới nhất của Sony dành riêng cho phái đẹp.
Jiennie Chic được thiết kế như một món đồ trang sức của phái nữ với mặt vỏ ngoài của tai nghe được thiết kế chi tiết, cầu kỳ đi kèm với dây tai nghe cũng có chất liệu sáng nhũ hợp thời trang.
Tai nghe có 2 kiểu mặt đá pha lê Swarovski trang trí khác nhau.
Bộ tai nghe Jienne Chic có tới 12 mẫu với 6 màu sắc khác nhau được bán với giá 41 USD cho mỗi sản phẩm.
Trong khi đó, dòng tai nghe Jienne Pop (28 USD) lại thiết kế đơn giản hơn với điểm nhấn là các màu sắc trẻ trung.
Mỗi chiếc tai nghe Jienne Pop đều có thiết kế rất đơn giản với hình dáng tròn trịa nhưng luôn được trang trí từ 4 màu sắc trở lên.
Dây dẫn Jienne Pop cũng có thêm các móc kẹp nhỏ xinh.
Và ngay đến giắc tai nghe 3.5 mm cũng mang phong cách trẻ trung với các họa tiết hình trái tim bé xíu.
Hai mẫu tai nghe của Sony đều sở hữu loa con 9 mm có độ nhạy 100 dB/mW với trở kháng 16 Ohm và trọng lượng chưa tới 3g.

(Theo sohoa)