Mình đang định mua cái tai nghe, Denon AH C360 và Creative EP-830 nên chọn cái nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang phân vân không biết nên mua Denon AH C360 hay Creative EP- 830? Mỗi một loại tai nghe có đặc trưng riêng phù hợp cho mỗi người? Bạn thích nghe nhạc gì? Thích tiếng Bass mạnh như "vũ trường" hay gì gì nữa thì nhiều lắm. Đúng là mua tai nghe ít chỗ cho thử lắm bạn ạ. Bạn không cho biết mình ở địa phương nào thì làm sao biết đường mà chỉ? Nếu bạn ở TP.HCM và muốn thử qua tai nghe Denon bạn nên đến Audiophile, Q.1, Tp.HCM. ĐT: (08) 22437008 - Còn 1 Showroom của Denon nữa nhưng tôi quên địa chỉ rồi: Bạn đi đường Điện Biên Phủ gần tới CMT8 (chưa đến ngã 3 có cây xăng) nhìn phía trái có một Showroom to đùng, bạn cứ mạnh dạn vào nhân viên tiếp đón rất nồng nhiệt. Tôi hiện đang dùng một đôi tai nghe Denon mấy năm nay cho đến giờ vẫn hài lòng. Khi đi mua tai nghe nhớ mang theo một đĩa nhạc mình ưa thích để thử sẽ đạt độ chính xác khi test. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm như ý. Thân chào.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy mua denon AH C360 đi, mình đang dùng thấy rất ổn. Chúc vui !