Nhờ anh em chỉ giúp cách phân biệt tai nghe SE (HPM-82 và các loại khác) ?

Chẳng là đang tính mua cho bà xã con SE W395, đi kèm theo em nó là con HPM-64 BassReflex được đánh giá rất cao, định mua trong Viễn Thông A nên chắc yên tâm là ko bị luộc phụ kiện dỏm (còn thực tế có hay ko thì nhờ anh em góp ý luôn ) . Giờ tính mua thêm 1 em HPM-82 hay khúc có remote chuyển bài thôi để bà xã đi ngoài đường cho tiện, nhưng khổ nỗi tai nghe SE trên thị trường giờ loạn quá, fake tinh xảo đến mức khó mà nhận ra. Còn trong SE-Shop thì giá thôi rồi. Vì thế nên lập topic này, trước là mong anh em bớt chút thời gian tư vấn giúp cách phân biệt và chọn cho chính xác, sau cũng mong là nơi để anh em thảo luận nhiệt tình về vấn đề này, chứ tìm khắp trên google vẫn thấy mù mờ quá. Mong anh em giúp đỡ Cảm ơn anh em trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
W395 ko nhận giắc hpm-82 đâu, mình cũng đang xài con này, nó khó chịu hơn mấy cái đời trước
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
MUa ở Viễn Thông A thì phụ kiện cũng fake thôi bạn ơi.Mình biết mà
BB
Trả lời 14 năm trước
Bạn yên tâm khi mua dt o vienthonga đi.vienthonga với thegioididong là 2 chỗ bán dt chính hãng uy tín nhất hiên nay đó