Phân biệt tai iPhone zin và hàng rởm chia sẻ cùng mọi người nè !

- Gần chuôi cắm vào iPhone, đồ xịn có chữ china, còn hàng rởm thì không có: [gallery]/11/pmk1259132789.jpg[/gallery] - Chỗ nút bấm và mic, hàng xịn thì kín và đều, ngoài ra nhìn từ cạnh thì do 2 mảnh ghép lại. Còn hàng rởm thì bị hở và nhìn từ cạnh thì chỉ liền 1 khối: [gallery]/11/xgx1259132789.jpg[/gallery] [gallery]/11/vaw1259132789.jpg[/gallery] - Phần tai nghe chỗ thoát hơi, hàng xịn thì lỗ nhỏ đều và được đục từ trên thẳng xuống, còn hàng rởm thì bị đục xéo, lỗ to hơn: [gallery]/11/zls1259132790.jpg[/gallery] Kinh nghiệm sưu tầm bên vnmagic về hy vọng có thể giúp ích phần nào cho anh em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thanks' thông tin của bạn.
Vũ Hiệu
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn về thông tin hữu ích này nhé!