Tư vấn tai nghe nhạc nhẹ (Westlife...)?

Em cần một con tai nghe của để nghe mấy bài hát nhẹ nhàng thui, thi thoảng mới rap rock chứ ko nghe thường xuyên. Hiện em đang dùng creative EP 630 nhưng thấp bass mạnh quá, nghe lắm khi không thích. Mong các bác tư vấn cho em gấp P/s: em cần loại tai cổ điển hoặc nhét sâu thôi chứ ko mua tai chụp. Giá tầm trên dưới 50$ các bác nhé. Em xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn điều chỉnh âm thanh lại Giảm bớt bass đi chứ mua tai nghe mới làm gì .
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
[b]Chỗ mình đang bán tai nghe Sound Magic Pl30, đc đánh giá là best buy tầm giá 50$. Mình đã nghe thử rất kỹ trc khi nhập về. 2 chế độ bass : clear bass và deep bass. Mời bạn tham khảo thêm tại [url=http://vatgia.com/raovat/1607/1189663/ban-dang-tim-tai-nghe-inear-sao-khong-thu-ngay-sound-magic-pl30-!!!.html]http://vatgia.com/raovat/1607/1189663/ban-dang-tim-tai-nghe-inear-sao-khong-thu-ngay-sound-magic-pl30-!!!.html[/url]
Phan Ngọc Tú
Trả lời 14 năm trước
bạn thử dùng dòng Philips xem sao,hàng Philips là những dòng tai nghe cao cấp ko đó!