Về tai nghe của Nokia E71c (hàng nhái)

Mua tai phone của dòng nokia gắn vào thì nghe vẫn bình thường, nhưng khi đàm thoại thì bên mình nghe bên kia nói, nhưng bên kia không nghe gì hết, khi bên mình bật loa ngoài của điện thoại mình lên thì bên kia mới nghe đc, tai nghe có mic đàng hoàng, tóm lại là đàm thoại bình thường bằng tai nghe thì bên kia không nghe bên mình. và khi bật loa ngoài đt của mình lên thì nói chuỵên bình thường. nhưng mình cần nghe và nói trên tai nghe chứ không phải nghe bằng loa ngoài và nói bằng mic trên tai nghe. Giúp mình với...
BT
Trả lời 14 năm trước
Có thể điện thoại hàng nhái của bạn không hỗ trợ chức năng thoại trên headphone vì chưa dùng E71c nên mình không chắc điều này lắm chỉ là phát biểu theo suy đoán thôi bạn nhé!