Tai phone bị hỏng 1 bên!?

Tai nghe (Salar)em thường dùng để nghe nhạc trên máy vi tính của em bị hỏng 1 bên! Mà mấy đứa bạn em cũng bị hỏng như thế! Có cách nào sửa được ko anh? Tiện đây anh cho em hỏi, muốn giữ tai nghe được lâu thì phải làm thế naò ah?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Bạn đang sử dụng tai nghe hiệu Salar, tôi không biết bạn sử dụng loại nhỏ hay loại lớn (chụp tai). Loại tai này chuyên dùng cho nghe nhạc trên máy vi tính. Bị hư 1 tai thường có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do: Đứt dây và rách màng sẽ dẫn đến ta không nghe được. Hiện tượng này chỉ có thể thay thế. Bạn nên đến những nơi có sửa chữa để họ kiểm tra. Bạn nên: - Điều chỉnh volume từ nhỏ đến khi vừa đủ nghe (không nên mở lớn sẽ không tốt cho tai). - Tuyệt đối không để rơi tai nghe, dễ xảy ra hiện tượng trên. - Không đè vật nặng lên tai nghe. Chúc bạn thành công