Giúp loa Watson 5.1 chất lượng âm thanh kém?

Em có một bộ loa Watson 5.1. Ngay cả khi mới mua về thì chất lượng âm thanh đặc biệt là loa trần rất kém. khi mở nhỏ thì âm thanh nghe không có vấn đề gì, nhưng khi mở đủ nghe thì loa trầm phát ra những âm thanh như âm thanh của loa bị bục màng vậy vì vậy em thường phải nghe loa mà không có loa trầm. Em cũng đã mang đi bảo hành nhưng nhân viên bảo hành nói là do loa như thế và không sửa được. Có cách nào giúp em sử lý nó được không. EM xin cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, 1) Bạn nên kiểm tra lại công suất của loa, khi bạn mở nhỏ thì âm thanh vẫn tốt nhưng khi mở lớn thì không có tiếng trầm. 2) Bạn nên kiểm tra dây tín hiệu, đặc biệt là các đầu nối. 3) Bạn kiểm tra lại nút điều chỉnh âm trầm (nếu có). 4) Bạn nên thử nhiều loại đĩa khác nhau xem có bị hiện tượng trên không. Chúc bạn may mắn.