Giúp em cài đặt Denon nhé?

Em mới xin được 1 con Sub Yamaha, nhưng hình như denon 3000G kô có cổng ra sub đúng kô ạ. Em lấy tín hiệu line out bất kỳ từ Denon ra thì nghe nó thế nào ấy, cứ uồm uồm, chả chắc chút nào cả. Các bác tư vấn cho em chút nhé, Sub của em là Sub điện.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu là loại Receiver dolby prologic thì nó không có ngõ ra Sub .Nếu muốn nghe sub đúng nghĩa thì bác có thể câu từ cổng Sub out từ đầu DVD vào .Lưu ý là đầu DVD phải có ngõ ra 5.1 Analog đấy nhé .
Trần Ngọc Ninh
Trả lời 7 năm trước
http://amthanhsaigon.com.vn/ ở đây nhiều sản phẩm uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo và điện thoại để được tư vấn thoải mái