Mua loa SAS 590 của paramax nghe nhạc hay ko?

mình muốn mua đôi lao nghe nhạc sas 590 của paramax để nghe nhạc được ko?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Loa paramax là loa bình dân đáp ứng nhu cầu nghe không đòi hỏi khắt khe, loa đánh với tiếng bass rất mạnh, treble sáng chói nhưng không có sự tinh tế. Khi mới nghe tưởng hay nhưng khi nghe lâu sẽ thấy rất...dở. (Nghe giống như loa bose ở các quán karaoke ấy)
Tina
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì nên chọn Loa Soundmax chất lượng âm thanh cực chuẩn, nghe Jazz cũng hay mà Rock cũng hết xẩy, nghe nhạc cổ điển thì cực êm Nghe rap rõ lyric luôn. Đã vậy Loa Soundmax lại đang có 1 chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn nữa

Đào Minh Quân
Trả lời 13 năm trước

Loa SoundMax là loại loa được nghiên cứu và phát triển chuyên dùng cho âm thanh 5.1 DVD Dolby Digital, AC3, DTS. Âm thanh được phát ra trên 6 kênh (6 channel) riêng biệt: Front Left, Front Right, Rear Left, Rear Right, Front Center và Subwoofer vì vậy cho một âm thanh trung thực, chi tiết từng nhạc cụ, hiệu ứng kỹ xảo của bộ phim trên từng kênh riêng biệt và tương thích với tất cả các loại Soundcard 5.1 trên thị trường hiện nay kể cả loại SoundCard onboard hay SoundCard rời.đảm bảo chất lượng không chê vào đâu được

http://soundmax.com.vn/