Dùng loa thường hay chuẩn Dolby Atmos để xem phim tại gia?

Tôi hay tải các phim "bom tấn" bản HD trên mạng về xem nên cần tìm hiểu dàn loa phù hợp để xem phim tại gia. Qua tìm hiểu, tôi được biết dàn Soundbar K950 của Samsung dùng công nghệ Dolby Atmos của Dolby khá phổ biến.

Nếu dùng dàn loa này tại nhà thì âm thanh phát ra có giống như trong rạp phim hay không? Có cần phải gắn thêm đầu thu phát gì để chuyển âm thanh bình thường sang chuẩn Dolby Atmos không?

Tran Tu
Trả lời 7 năm trước

hỏi ngu vl ra, loa thường hay theo chuẩn, cũng quỳ vs thánh này