Chọn loa nào phù hợp cho phòng khách?

Ngoài Soundbar K950 thì còn sản phẩm nào thích hợp cho phòng khách cỡ 25m2?

Hôm trước tôi có dự chương trình âm nhạc của Samsung, tận tai nghe âm thanh của K950 thấy rất tuyệt.

Các bạn rành về âm thanh cho tôi hỏi với tầm giá và cấu hình thanh Soundbar K950 của Samsung thì còn sản phẩm nào vượt trội hơn không?

Nếu chỉ để phòng khách (rộng cỡ 25m2) thì có hợp lý không và nếu dùng thì nên sắp đặt như thế nào để tối ưu hiệu quả âm thanh của nó?

Lê Đăng Trọng
Trả lời 7 năm trước

Chọn loại này b nhé, âm bass cao, âm tress lại thích nữa, để trong phòng khách thì phê

Loa