Loa máy tính nghe nhạc Edifier?

Hi anh em,

Mình đang có kinh phí tầm 3.5tr để mua một bộ loa nghe nhạc trong phòng 18m2.

Thú vui là nghe nhạc (phần lớn trữ tình) và coi film ko che, mình nhắm tới 2 bộ loa Edifier đang bán ở SVH với tầm giá đó là Edifier R6000 TIII và C2X.

Kinh nghiệm em có xấp xỉ bằng 0, xém âm. Hơi khập khiễng khi so sánh 2.0 và 2.1 nhưng cũng mong anh em, nhất là ai đã xài qua, giúp em phổ cập loa tí ạ.

Cái thích đầu tiên nhìn bộ R6000 TIII trước mắt là thấy thích vì GỌN NHẸ.

Cám ơn anh em và chúc sức khỏe.

Trần Bình Yên
Trả lời 7 năm trước

Loa R1600 TIII của Edifier là loại loa 2.0 được thiết kế cho âm trầm rất chắc phù hợp với các dòng nhạc trữ tình dân ca, nhạc vàng, và các bộ phim hành động ^^. Nếu bạn có ý định mua Loa Edifier R1600 TIII thì alo cho mình 0901.435.168 Thành. Hàng chính hãng mới 100% full box. Giá rất cạnh tranh nha bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

cái này thì tùy nhu cầu sử dụng của bác thôi
nếu bác chuyên nhạc trữ tình thì em r1600t3 là ok rồi, nghe tiếng khá chi tiết còn bác thích tạp hơn thi thoảng phim phò rồi game gủng thì em c2x rất hợp lý
nếu như nhu cầu sử dụng nghe nhạc tầm 70 - 80 % còn lại là phim và các thứ khác thì mình vote em r1600t3 nhé
chuẩn cơm mẹ nấu k cần chỉnh

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Anh tham khảo những sản phẩm loa HIFI của hãng Goldsound Việt Nam nhé :) Được thì anh ủng hộ hàng Việt Nam 1 bộ đi ạ