14 triệu nên mua loa nào để ghép với ampli Accuphase 211?

Tôi đang có ý định mua một đôi loa về để ghép với ampli Accuphase 211. Tôi thích nghe nhạc Việt Nam, nhạc trữ tình... Với kinh phí khoảng 14 triệu, mua đôi B&W 603s3 hoặc KEF iQ9 hay Tannoy được hay không? Phòng của tôi 20m2. Rất mong ban tư vấn hướng dẫn cho tôi sớm để có một đôi loa kịp nghe tết này.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu kinh phí cho phép tôi khuyên bạn nên chọn iQ9 vì nó khai thác hết khả năng của ampli accuphase 211. Còn nếu vẫn với kinh phí 14 triệu, bạn có thể chọn iQ7 cũng của KEF.

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Với kinh phí đầu tư khoảng 14 triệu bạn hoàn toàn có thể mua cho mình những dòng loa hội trường, loa karaoke phù hợp với chiếc amply của ban. CHi tiết bạn có thể xem tại: http://proaudio.com.vn/dan-am-thanh-hoi-truong