Các loại loa second-hand có 2 nút chỉnh tone có tác dụng gì?

Tôi đang dùng ampli Pioneer VSA700 (công suất 200W) và một loa siêu trầm Kenwood cùng với hai loa surround lấy từ loa của TV 29 inch Sony (nội địa). 2 loa loudspeaker là "made in Viet Nam", nay tôi muốn đổi 2 loa khác. Xin ban biên tập hướng dẫn nên dùng loa nào là thích hợp cho việc phối ghép với ampli Pioneer VSA700. Không gian nghe nhạc của tôi là 16m2. Các loại loa second-hand của Nhật có 2 nút chỉnh tone gắn trên mặt trước thùng có tác dụng gì?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trong trường hợp này, theo tôi bạn có thể thay 2 cặp loa của TV. Nếu bạn đang dùng subwoofer của Kenwood thì bạn có thể mua cặp loa tay cùng hãng, nhãn hiệu Kenwood CM5ES, CM7ES hoặc JBL Control 1x đang được bán rất nhiều trên thị trường kể cả đồ cũ.

Các loại loa second hand của Nhật có 2 nút chỉnh tone trước mặt là 2 nút chỉnh tiếng cường độ cho loa tép và loa trung.