Tư vấn loa để nghe nhạc vàng.

Em muốn mua tặng bố một bộ loa và ampli trong khoảng 30 triệu đồng. Bố em chuyên nghe nhạc vàng.

Tuy nhiên em không có kinh nghiệm chọn loa và ampli bao giờ nên không biết chọn thế nào. Mong các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp em trong khoảng tiền trên với ạ.

Em cảm ơn ạ.

Ly Le
Trả lời 8 năm trước

mình mua được cặp loa Trinty thấy nghe nhạc và hay karaoke hay giá cũng tương đối.link đây thì phải loatrinty.vn

Quà Tặng USA
Trả lời 8 năm trước

mình có e loa này gọn tiện mà nghe nhạc vàng hay lắm.

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Nhạc vàng thuộc thể loại nhạc nhẹ và êm. bạn có thể sử dụng rất nhiều các dòng loa khác nhau. với mức giá tiền khoảng 30 triệu thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một bộ loa khá là chất lượng đó. bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm loa của công ty Audio Khang Phú Đạt tại http://proaudio.com.vn/

Hoặc có thể xem trực tiếp các sản phẩm loa dành riêng cho nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc hội trường tại đây: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong