Loa di động Microlab T5 phát trong phòng 30 m2 có được không?

Mình cần tính di động vì hay di chuyển các phòng.

Mình tham khảo trên mạng thì loa này có công suất 20W nên không biết nó có đủ mạnh như vậy không? Bạn nào dùng rồi thì cho mình ý kiến nhé!

Cảm ơn các bạn nhé!

Lê Thiên Trang
Trả lời 8 năm trước

Phát trong phòng 100m2 hay 1000m2 cũng được bạn nhé, quan trong có nghe được hay không thôi.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

phát ở sân vận động cũng được vẫn ra tiếng, nhưng tôi biết chỉ 25m2 trở nên họ đã dùng đến loa cột rồi

Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

Vote bạn mua loa di động Harman Kardon Onyx Studio, giá giờ giảm còn 3t9 nếu chính hãng và 3t3 nếu hàng xách tay, trước khi hãng giảm giá cho thị trường Châu Á thì giá gốc của em nó > 8t5. Với tổng công suất 60W bạn có vác em nó vào phòng 100m2 vẫn nghe ok nhé.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Bạn nghiên cứu Xamiao có dòng loa di động nghe rất ok

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Thoải mái bạn à. mình mới mua cái flip 3 công suất 15w từ xa vài chục mét vẫn nghe thấy

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Không gian ko quan trọng chủ yếu là khoảng cách từ loa đến tai bạn. Nếu bạn thích mạnh mẽ nên mua loa 60W trở lên nhé. Còn thường nghe gần thì 7W là ok rồi.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

5W nghe trong khoảng cách 2 mét là ok rồi.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

đa phần công suất chỉ mở 1/2 là âm thanh mới tròn.chứ mở hết thì nghe hay rè.y như xe máy thôi bạn,bạn cứ hết ga hết số mấy mà hỏng.kinh nghiệm nghe là nên nghe thử trước.bạn cứ vào show room .nghe trước.nếu muốn nghe hay vào quán HI-END nghe ,cảm nhận.sau đọc thông số giải mã tại sao lại là hi-end.hi-fi,strereo,amply nào giải mã thông số đó.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Phòng 30m2 tiếng vang to khắp phòng ít nhất cũng phải 50w, con đó có 20w bạn tự hiểu. Loa xài pin ko thế phát to đc vì càng to sẽ càng hao pin nên ko nghe đc lâu. 20w cho loa di động là khá tốt rồi nếu bạn muốn tiếng to hơn chỉ có mua loa có adapter.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Làm e bose companion5 hay bose acoustimass tuyệt đỉnh nhé bạn