Loa bộ nào từ 7 đến 8 triệu đồng?

Tôi dự định mua một bộ loa để phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc trong phòng riêng của mình.

Qua tìm hiểu, tôi được một cửa hàng tư vấn mua bộ loa di động Klipsch KMC3 với giá khoản 7,5 triệu đồng. Nhưng tôi chỉ cần một bộ loa cố định trong phòng riêng và không có nhu cầu phải mang đi đây đó nên chức năng di động là không cần thiết. Mong được mọi người tư vấn thêm. Với tầm chi phí đó tôi có thể lựa chọn được sản phẩm nào tốt hơn không?

Xin cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
bạn vào dienmaygiahan.com bạn sẽ tim nhung loa phù hợp với gia đình co nhiều loai loa tầm khoảng giá đó lắm
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

cũng nhều lăm.quan trọng là sở thích bạn thế nào

Ly Le
Trả lời 8 năm trước

mình mua được cặp loa Trinty thấy nghe nhạc và hay karaoke hay giá cũng tương đối.link đây thì phải loatrinty.vn