Mua pin cho loa bluetooth beats ở đâu?

Hiện mình đang xài Loa bluetooth Beats S05C ma giờ hư pin rùi có bạn nào biết pin bán ở đậu chỉ minh với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Pin loa này là loại BL5c của Nokia mà bạn, có bán rất nhiều ở ngoài thị trường đó

Châu Quốc Pháp
Trả lời 9 năm trước

nhỏ hơn pin nokia bạn ơi, dù sao cũng cảm ơn bạn nhiều nhe, chắc mình phải đi chế pin thui !!!!!!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Uhm bạn thử chế xem sao, chúc bạn thành công nhé :) nhìn cái loa đẹp thế mà bỏ đi thì phí lắm

Châu Quốc Pháp
Trả lời 9 năm trước

hi thank bạn nhe

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn ra chợ trời hỏi cái gì cũng có cho bạn luôn

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

bạn thử chế xem sao, chúc bạn thành công nhé :) nhìn cái loa đẹp thế mà bỏ đi thì phí lắm

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Ra chợ trời hỏi Pin nào cũng có