Cho hỏi về loa SoundMax AK-700

Mình mới mua cặp loa SoundMax Ak-700 hôm nay. Chất lượng âm thanh thì không có gì phải nói. Loa này có lỗ cắm mic để hát karaoke. Tuy nhiên khi mình cắm mic vào thì có tiếng rè, càng vặn Mic.Vol càng lớn thì tiếng rè càng lớn. Hát thì vẫn ngon lành như kèm theo tiếng rè rè rất khó chịu. Micro mình cũng mới mua cùng ngày. Không biết bị gì nữa?

Mình đã chỉnh phần Recording trong mục Sound của máy tính, tắt phần Boost ( Về 0), click vào loại bỏ tạp âm nhưng vẫn bị rè.

Máy mình đang sử dụng Realtek HD Audio Manager.

Có bạn nào biết làm sao để hết rè khi cắm mic vào để hát karaoke không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu âm thanh bị rè thì bạn thử vặn lại chân cắm micro xem có hết không. Tuy nhiên hát Karaoke trên máy tính thì chất lượng âm thanh cũng không được tốt đâu bạn, vì âm thanh không được xử lý qua ampli mà