Loa 5.1 của Samsungâm thanh có ổn khôg ạ ?

Vinh Ngô
Trả lời 9 năm trước

Kích thước không gian của bạn và việc nó có phải là phòng media dành riêng hay không có thể giúp bạn quyết định chỗ ngồi. Nếu bạn chỉ xem tivi và phim trong phòng dó, hãy cân nhắc việc xếp các dãy ghế tựa hoặc ghế ngồi rạp hát tất cả hướng về màn hình.

Nếu bạn sử dụng căn phòng đó cho các hoạt động khác, chẳng hạn như văn phòng ở nhà, đôi khi làm phòng khách, bạn sẽ muốn có chỗ ngồi linh hoạt hơn—chẳng hạn như ghế sofa, hay ghế bành. Hãy nghĩ đến số người thường tham gia xem TV hoặc xem phim với bạn, và đảm bảo có thừa chỗ ngồi.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi chỗ ngồi trong nhà đều phù hợp: không ai phải nghểnh cổ để xem TV, và không có thứ gì che khuất màn hình (chẳng hạn như dầm đỡ hoặc máng đèn). Cuối cùng, bạn nên kiểm tra khoảng cách xem, dựa trên kích thước màn hình, để không ai cảm thấy ở quá gần hay quá xa màn hình

Nghĩa Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Sau khi bạn đã sắp xếp thiết bị hình ảnh, là đến lúc nghĩ đến âm thanh vì nó là một khía cạnh quan trọng khác khi biến một căn phòng xem TV thành một rạp hát tại nhà. Âm thanh vòm cho phép bạn nghe âm thanh của phim theo cách mong muốn của hãng sản xuất phim.

Việc tìm kiếm một hệ thống âm thanh vòm hoàn chỉnh bao gồm loa và một thiết bị thu có thể là việc thực tiễn. Hãy thử dùng cấu hình 7 loa cộng với woofer để đạt được một trải nghiệm âm thanh chìm đắm thực sự. Nhưng, để có được lợi ích đầy đủ của âm thanh vòng, bạn sẽ cần có ít nhất 5 chiếc loa: một loa giữa, hai loa trước và hai loa xung quanh sau hoặc phía bên. Các loa không dây phía sau mang lại sự tiện lợi và vẻ gọn gàng, và các tùy chọn Thiết Bị Âm Thanh của Samsung đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của những không gian nhỏ.

Cho dù lựa chọn của bạn là gì khi thiết lập rạp hát tại nhà của riêng mình, bạn cũng sẽ có thể tổ chức và thưởng thức các bộ phim khi bạn muốn với người bạn bè ngay trong nhà của bạn.

Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

Sau khi bạn đã sắp xếp thiết bị hình ảnh, là đến lúc nghĩ đến âm thanh vì nó là một khía cạnh quan trọng khác khi biến một căn phòng xem TV thành một rạp hát tại nhà. Âm thanh vòm cho phép bạn nghe âm thanh của phim theo cách mong muốn của hãng sản xuất phim.

Việc tìm kiếm một hệ thống âm thanh vòm hoàn chỉnh bao gồm loa và một thiết bị thu có thể là việc thực tiễn. Hãy thử dùng cấu hình 7 loa cộng với woofer để đạt được một trải nghiệm âm thanh chìm đắm thực sự. Nhưng, để có được lợi ích đầy đủ của âm thanh vòng, bạn sẽ cần có ít nhất 5 chiếc loa: một loa giữa, hai loa trước và hai loa xung quanh sau hoặc phía bên. Các loa không dây phía sau mang lại sự tiện lợi và vẻ gọn gàng, và các tùy chọn Thiết Bị Âm Thanh của Samsung đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của những không gian nhỏ.

Cho dù lựa chọn của bạn là gì khi thiết lập rạp hát tại nhà của riêng mình, bạn cũng sẽ có thể tổ chức và thưởng thức các bộ phim khi bạn muốn với người bạn bè ngay trong nhà của bạn.

Xoài Xanh
Trả lời 9 năm trước

Không cần phải chen lấn và tốn tiền để đưa gia đình ra ngoài xem phim—thay vào đó, hãy mang niềm vui về phòng khách nhà bạn. Một hệ thống giải trí tại nhà cho phép bạn thưởng thức các bộ phim theo đúng mục đích của nó: với âm thanh chất lượng như rạp hát và hình ảnh bắt mắt. Với hệ thống 3D Sound Plus, mọi thứ bạn nhìn thấy bằng 3D, bạn nghe bằng 3D, cho dù đó là tiếng trống độc diễn ở phía sau sân khấu hay là một chiếc chiến đấu cơ đang bay đến đều mang lại cảm giác như thực. Đồng thời, công cụ 3D Converter (Chuyển thành nội dung 3D) thậm chí có thể mang lại thêm chiều sâu cho các bộ phim 2D.

Sau khi đã thiết lập trung tâm giải trí tại nhà, tất cả những việc phải làm còn lại là chọn phim cho buổi tối dành cho gia đình. Với các tính năng như Wi-Fi dựng sẵn để xem video trực tuyến, và khả năng truy cập Samsung Apps đến các dịch vụ xem phim phổ biến như LOVEFiLM, bạn sẽ có thể chọn phim mới cũng như cổ điển.

Vậy, bạn có gì để phục vụ số khán giả đang đói này? Một món ăn nhẹ để xem phim mang tính biểu tượng nhất cũng là một trong những món rẻ nhất và dễ chuẩn bị nhất, do đó hãy phục vụ nhiều bỏng ngô mới bung. Để tạo cảm giác như ở rạp chiếu phim thực, hãy trữ những túi kẹo cỡ lớn mà mọi người trong gia đình thích và sau đó hãy để từng người có mặt chọn một hộp để chia cho mọi người.

Bogau
Trả lời 9 năm trước

Loa samsung nghe ok phết đó bạn