Mua loa vi tính hay dàn mini Nhật nội địa?

Mình để dành được 4 triệu đồng, muốn mua một đôi loa để nghe nhạc.

Mình đang phân vân giữa Microlab SoLo 7 2.0 và dàn mini Nhật nội địa. Xin anh em tư vấn giúp. Mình xin cảm ơn nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn nên quyết định mua dàn máy mini bookself nội địa Japan kg cần phải suy nghĩ nữa thì hay hơn bởi vì sự tiện dụng chơi được CD - MD - FM Radio - AUX & trong giới hi-end đã nói đến nghe nhạc với chất âm nổi tiếng sâu - ấm - trầm - trong - sạch thì phải nghe đồ Japan mới hay, thiết kế đẹp & độ bềncũng như công suất của máy cũng cao & hơn hẳn mấy dàn vi tính China , vì tuy mang dáng dấp dàn mini nhưng thiết kế vi mạch xử lý kg khác gì mấy dàn dân dụng chuyên nghiệp rời lớn, chỉ khác công suất nhỏ hơn mà thôi, thậm chí dàn mini xử lý chi tiết hay hơn dàn dân dụng rời lớn khi nghe volume liu riu vừa vừa luôn đó. Vì dù sao mấy dàn loa vi tính chỉ là đồ China chỉ có bề ngoài còn thiết kế, chất âm, chất lượng & độ bền kg bằng Japan đâu. Chúc bạn có 01 sự lựa chọn quyết định đúng