Xin tư vấn mua Loa và Ampli để xem phim khoảng 20 triệu?

Xin chào các bác, em đang có ý định sắm 1 bộ Loa và Ampli, xin được nhờ các bác tư vấn giúp.

1. Mục đích (sắp xếp theo thứ tự ưu tiên)
Xem phim - Xem bóng đá - Nghe nhạc
2. Chi phí
Khoảng trên dưới 20 triệu
3. Nhãn hiệu ưa thích
Pioneer
4. Không gian bố trí
Nhà chung cư, phòng khách thông phòng bếp (2 thằng này tổng khoảng 40m gì đó ạ)

Em đang ngắm 1 SET như sau:
1. Ampli PIONEER VSX-522K
Giá 7,5 triệu
2. Hệ thống loa Pioneer S-RS77TB+S-RS3SW
Giá 9,5 triệu
3. ĐẦU BLURAY PIONEER BDP-140
Giá 3,8 triệu
Tổng cộng là: 20 triệu 800k

Em muốn được các bác tư vấn:

i. Bộ SET như trên có phù hợp với nhu cầu của em chưa ạ? Các bác có cao kiến gì khác không ạ?
ii. Em thấy 3 thứ này toàn made in china, có phải lo lắng về chất lượng không các bác?
iii. Giá như trên có bị đắt không ạ? Nếu có, mong các bác cho em địa chỉ (em ở Hà Nội ạ).

Xin chân thành cảm ơn các bác rất nhiều!

thu
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn !
Theo mình thấy bạn nên đưa ra yêu cầu về chất lượng âm thanh đối với bạn như thế nào là thỏa đáng. Vì thực ra option bạn chọn là ok rồi nhưng không biết liệu nó có đáp ứng đủ thang điểm 10 không?

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng bộ loa và ampli của hãng này thấy rất hài lòng so với tầm tiền mình bỏ ra. Anh xem thử link http://loatrinty.vn/