Xin tư vấn mua loa (dàn loa) nghe nhạc?

Chào các bác! Em đang muốn gửi con loa cùi bắp đang dùng tạm ở nhà cho công ty vệ sinh môi trường làm quà; để sắm bộ loa mới thoả mãn nhu cầu thưởng thức âm nhạc cho bản thân. Nhưng lên mạng search google vẫn chưa kiếm được em nào ưng ý. Nhạc nhẹ thì em hay nghe Jazz, Blues, Country; còn nhạc mạnh thì em chuyên chỉ nghe Rock (lúc thì heavy metal, lúc lại alternative, progressive, có khi lại post-rock), em bị dị ứng với Dance. Trong tầm giá 3 triệu đổ lại thì mua em nào về dùng được hả các bác? Các bác tư vấn giúp em với, cảm ơn các bác nhiều nhiều ạ!
P/S: Em chỉ cần loa nghe nhạc thôi, nên cũng k cần thiết phải 5.1, 6.1 làm gì các bác ạ? Hình thức mẫu mã với em ko quan trọng. Miễn là loa nghe phải ngon lành, treble thì thanh cao mà bass thì trấm ấm là oke rồi ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước
theo như cá nhân em nhé

nếu bác chỉ để nghe nhạc nên mua loa solo 2.0 ý ah. sau này có tiền đầu tư dàn nghe nhạc có âm ly hẳn hoi sẽ phê hơn, bây giờ thẩm âm chưa tốt nên vậy thôi ah

còn để xem phim nên mua dòng 5.1

có rất nhiều hãng bác mua tầm bao nhiêu em giúp cho mà chọn

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng bộ loa và ampli của hãng này thấy rất hài lòng so với tầm tiền mình bỏ ra. Anh xem thử link http://loatrinty.vn/

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng bộ loa và ampli của hãng này thấy rất hài lòng so với tầm tiền mình bỏ ra. Anh xem thử link http://loatrinty.vn/

Ngô Hoài Bắc
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo sản phẩm loa thương hiệu ATS

- Cảm nhận 1 trong số những mẫu loa tinh tế và đầy sang trọng của ATS. Mẫu mã sang trọng với những đường nét tinh xảo được các kỹ sư làm rất kỳ công và tỷ mỉ.
- Lớp vỏ ngoài được bọc gỗ tự nhiên có màu vàng nhạt là gỗ Okal dày 15mm vô cùng chắc chắn. Với cấu tạo vững chắc đó đã tạo nền tảng cho các bộ phận bên trong hoạt động hết công suất cho ra âm thanh trung thực, mượt mà nhất.
- Với công suất mạnh mẽ, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều amply mà vẫn cho ra âm thanh tuyệt vời nhất.

Có nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn

Bạn có thể xem tham khảo tại cửa hàng và gọi điện cho chúng mình để nhận tư vấn cụ thể nhất nhé

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Bên mình đang có chương trình giảm giá rất nhiều dàn loa từ loa nghe nhạc cho tới loa hội trường, karaoke chuyên nghiệp. Bạn có nhu cầu mua sắm loa cho hệ thống âm thanh của mình thì hãy tham khảo tại website: http://proaudio.com.vn/dan-am-thanh-hoi-truong