Cần mua tai nghe inear trong tầm 1.5?

Chào các bạn, tình hình là con cx300ii của mình vừa bị hư nên mình muốn mua một con tai nghe mới trong tầm giá 1.5M
Mình hay nghe nhạc không lời (piano, violin, flute, ...) nhưng hứng lên cũng dance rock các kiểu )
Vì nhu cầu cá nhân nên mình cần một con inear, dây tốt một chút nhé (con senn kia mình bị hư là do dây, yếu và dễ dối quá)
Sau khi lướt qua web của sony thấy có con XBA 2VP khá được, các bạn ai có kinh nghiệm dùng qua con này chưa cho mình xin ít ý kiến đi, mình có thể mua ở đâu (HCM), ngoài sony center ko biết có bán ko
Trong tầm giá này còn con nào ngon không nhỉ?
Thank các bạn

thu
Trả lời 10 năm trước

CX300 mà bạn lấy nghe không lời và metal thì mình cũng chịu, tầm này bạn ngó RE400, VC02, VSD1S, Brainwavz B2/DMS, 112/012, PL50 nếu chủ yếu nghe metal/không lời