Xin tư vấn cách chọn Loa JBL, địa chỉ mua Loa JBL chính hãng.

Mình cần mọi người tư vấn cho mình cách trọn Loa JBL chất lượng tốt nhất và địa  chỉ Mua Loa JBL chính hãng tại Hà Nội

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn. Bạn cần tư vấn về các sản phẩm loa JBL phải không ạ. Bên mình Công ty Audio Khang Phú Đạt hiện đang là đại lý ủy quyền phân phối các dòng loa hội trường JBL chính hãng Mỹ 100%. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn tốt nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều cấu hình dàn âm thanh hay với loa JBL chất lượng tại đây